📣Khuyến cáo “Mọi người nên dừng ngay việc sử dụng Facebook!”

Cả ngày nay tôi om đầu, mỏi tai vì toàn việc đâu đâu tự nhiên vô đầu. Ngồi một mình bức xúc như ngồi với ai đó trước mặt, cáu bẳn, chửi thề. Ôi, việc của mình quái đâu, liên quan đếch gì đến mình chứ.

Ờ..hâm rồi, chắc phải nghĩ lại rồi. Từ bỏ thôi, dừng ngay khi còn kịp, mất thời gian quá. Tôi kể tội Facebook, tôi sẽ kiện Facebook vì:

💒 Mở mắt ra là tôi vồ lấy máy, check Notification, bao nhiêu cái đỏ, ai làm đỏ.

🙌 Miết xuống, xem new feed có gì hay không? Bao nhiêu người comment về vụ chị Mỹ Linh, họ nói gì?

🍼Check FB anywhere: Ở nhà, trong phòng ngủ, trong Toilet, trên oto, quán phở gà, góc cafe, cầu thang máy, trong phòng làm việc, tại buổi họp, lúc đi ăn…Quá tốn time 👎

👅Thông tin nhiều luồng, xấu có, dở có, bạn tốt có, kẻ thù có…bán tốt có, bán dởm đầy, quảng cáo vựa. Ai đúng, ai sai, share vì mục đích gì? Like có chủ đích gì không…. MỆT

👂Box chát ting ting suốt: bạn cũ, người yêu cũ, bạn học, vợ gọi check, mẹ bẩu về ăn cơm…Bao nhiêu time để có 8h làm việc tập trung?
….
Tôi sẽ KIỆN

💰Ting…ting…
– Anh là Hoàng Dũng, Đạo diễn của ColorMedia.,JSC phải không ạ?
– Ừ có việc j ko em? Anh đau đầu với FB lắm rồi.
– Dạ, Em muốn làm TVC, anh tư vấn giúp em.
– Ối, anh đỡ đau rồi em 🙂

😎 BỎ hay sẽ BỎ?

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...