2D Animation & câu chuyện làm Content Marketing của ColorMedia

Không ít khách hàng của ColorMedia trong thời gian gần đây biết hơn tới một nhân vật hoạt hình có tên là ColorMedia mang tính cách hài hước, hòa đồng & vui nhộn trong Serial các shortfilm của nhân vật này với các hoạt động của các ngày lễ trọng đại trong năm.

Mở đầu của ý tưởng xây dựng một nhân vật ColorMedia vui nhộn, trẻ trung, hài hước với các chuỗi hoạt động chính là clip cover theo hiện tượng PPAP (I have a pen, I have an Apple) được 2DTeam biến tấu thành “I have a pen, I have an Idea, Oh ColorMedia” trước mong muốn của khách hàng là “Tôi cần một đoạn phim, tôi cần đi quảng cáo, Oh Phim quảng cáo”. Clip được diễn họa bởi nhân vật 2D vui nhộn, sáng tạo trên nền nhạc chế đã thu hút nhiều người xem. Cũng chính bởi clip này, nhiều khách hàng đã oder các đơn hàng với 2DTeam của ColorMedia

Sau thành công này, 2DTeam đã xây dựng một Serial shortfilm có thời lượng 30s làm content marketing trên Youtube & Facebook. Kể tới như:

1. Clip chúc mừng sinh nhật, được các thành viên trong Công ty sử dụng thay cho những lời chúc tới bạn bè của mình trên Facebook. Clip nhanh chóng được lan tỏa và được nhiều người biết đến.

Xem clip chi tiết tại đây

2. Clip “Happy Halloween” với hình ảnh nhân vật hoạt hình ColorMedia hóa trang thành nhân vật ma quỷ trong ngày lễ này. Clip thú vị này đã được nhiều người like và share trên Facebook.

Xem clip chi tiết tại đây

3. Tri ân ngày “Nhà giáo Việt Nam 20.11” là hình ảnh nhân vật ColorMedia mang bó hoa cùng những lời chúc tốt đẹp tri ân thầy cô. Clip đã đón nhận được những tình cảm chân thành của các thầy cô giáo, của những thế hệ học sinh đối với thầy cô của mình.

Xem clip tại đây

4. Một ngày lễ cũng rất ý nghĩa với người Việt Nam đó là ngày “Ông Táo về trời” cầu cho một năm may mắn, an lành. Clip được thể hiện sinh động và sâu sắc qua nhân vật ColorMedia thả cá và ông Táo về trời.

5. Ghi nhớ công ơn của các Chiến sỹ, Quân đội nhân dân Việt Nam, nhân vật ColorMedia cũng rất oai phong trong hình ảnh chiến sỹ đội mũ bộ đội và giơ tay chào trong tiếng nhạc ý nghĩa.

6. “Giáng sinh an lành” là lời chúc của nhân vật ColorMedia trong clip “Marry Christmas”

7. Happy New Year được thể hiện đơn giản cùng với nhân vật 2D ColorMedia bay lên thể hiện 1 năm khởi sắc, bay cao bay xa.

8. Tết đoàn viên cũng là mong muốn được thể hiện trong chuỗi clip gắn với nhân vật ColorMedia.

Với Content Marketing dạng này, ColorMedia không chỉ giúp cho khách hàng hiểu hơn về đội ngũ sáng tạo 2D của mình mà mang tới cho khách hàng những video bổ ích, thú vị trong những dịp lễ trọng đại. Với Serial shortfilm như thế này, khách hàng không cần đầu tư quá nhiều chi phí cho việc sản xuất content marketing mà hiệu quả thì rất lớn. Doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất content marketing dạng 2D Animation như thế này thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Liên hệ: Hoàng Dũng | 0974 511 511 | hd@colormedia.vn

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...