INBOX nhận mức lương 1000$ & Cơ hội thành công cùng TÔI !

😎 Sẽ không ai giỏi mà inbox cho tôi nếu tôi khoe mẽ cái “mức lương 1000$” kia để về với tôi đâu. Nhưng tôi biết rằng có nhiều Anh chị & bạn bè giỏi của tôi đang thấy được những cơ hội thành công cùng tôi và ColorMedia.,JSC.

📺Chúng tôi đang hoạt động trong một lĩnh vực đang là xu thế của thời đại, là cần thiết với các hoạt động truyền thông – marketing của các Doanh nghiệp, nhãn hàng.

🎦Hơn 5 năm hoạt động, tiếp xúc & hợp tác với gần 1000 doanh nghiệp & nhãn hàng, chúng tôi đang có 1 niềm tin mãnh liệt vào con đường chúng tôi đã chọn và đang đi. Còn nhiều hơn nữa các nhãn hàng, thương hiệu đang cần sự tư vấn của chúng tôi.

‪#‎TVC‬, ‪#‎CorporateVideo‬, ‪#‎Viral‬ chắc sẽ không còn là những thuật ngữ xa lạ với các nhãn hàng, thương hiệu. Và chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm này cho thị trường.

Chúng tôi là ‪#‎ColorMedia‬.,JSC

Tuy nhiên chúng tôi đang cần BẠN – Giám đốc Kinh doanh. Ngoài giỏi bạn cũng cần phải HÂM 1 xíu, KHÙNG 1 xíu, yêu màu tím nhưng GHÉT xự THỦY CHUNG cơ, hiểu về XU THẾ thời đại này nữa.

Bằng sự chân thành, tình cảm, cam kết – TÔI rất mong Anh, Chị & các bạn của TÔI sẽ sớm INBOX cho tôi để chúng ta có thể sớm bàn thảo, trao đổi và thành công.

P/s: TÔI cũng HÂM, KHÙNG & không mấy THỦY CHUNG 🙂

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...