Chuyện tình đầy nước mắt Client – MarTeam Agency và người thứ 3 Purchasing (Giá)

Trong các bộ phim tâm lý, tình cảm lãng mạn thì chuyện tình Romeo&Juliet của Shakespeare có thể là câu chuyện lãng mạn nhất, sâu sắc nhất và mãnh liệt nhất.

Trong Marcom thì chuyện về mối tình Agency – Client cũng tốn không biết bao giấy mực. Nhiều cuốn tiểu thuyết, lắm chương, nhiều mục cũng từ cặp tình nhân này mà ra. Chuyện tình này lôi cuốn hơn bởi nó xuất hiện một người thứ3 (vai ác) đó là Purchasing.

Ít ai biết rằng để đến được với nhau Agency và MarTeam Client họ đã phải trải qua bao sóng gió: reseach, brief, concept sáng tạo, pitching, vượt qua đối thủ. Tưởng chừng như họ đến được với nhau bởi sự thấu hiểu về nhau, ý tưởng hay, ấn tượng, cách thể hiện thú vị. Vậy mà con mẹ purchasing xuất hiện chen ngang kêu giảm giá, bớt tiền, giảm tình tiết, tăng cường KPI: “Em ơi giảm giá XXX đồng nếu muốn làm với bên chị.”

Bộ phim kết thúc, Agency đã khóc nhòe mắt, Client chết lặng người. Họ không đến được với nhau và MarTeam Client bị ép gả cho một ai đó rẻ hơn.

Hết phim 

Khán giả trong khán phòng “Nói thật ” chiều nay do VMCC tổ chức đã tuôn trào nước mắt về câu chuyện của họ. Và pó tay vì không có cách giải quyết nào khác.

#NóiThật #AgencyClient

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...