“Content is King”

“Content is King” – Câu nói này ngày hôm qua được Mai Xuân Đạt – CEO của RedMonster chia sẻ trong Lễ ra mắt của mình. Nghe lại câu này làm mình càng thêm xúc động. Xúc động vì 3 năm trước khi nghiên cứu về content mình cũng đã ngấm và đã manh nha câu nói này cho #CUSDigital. Giờ thì CUSDigital đang mải mê đâu mất rồi ý 

Nhiều năm trở lại đây, thấy ai ai cũng nói về content: video content, music content, viral content, experience content…thế nhưng đó chỉ là chất liệu thể hiện. Content có nhiệm vụ gì, phục vụ cho mục tiêu gì, đối tượng là ai thì không phải ai cũng quan tâm.

RedMonster là Agency đầu tiên ở Hà Nội mình biết họ có một workfllow chuẩn để mang đến cho khách hàng của mình những hiệu quả của việc Xây dựng chiến lược và thực thi nội dung truyền thông.

Chúc mừng các anh trai của em SSơn Đức NguyễnMai Xuân Đạt ĐThanh Phương Đỗ

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...