Singlun – Tập đoàn may mặc cho nhiều thương hiệu lớn

‪#‎CorporateVideo‬ hay ‪#‎Phimdoanhnghiệp‬ lại là một từ khóa HOT & được nhiều người quan tâm như năm nay. Phải chăng nhiều người, nhiều doanh nghiệp đã thấy được sự hiệu quả của nó trong việc làm truyền thông.

‪#‎Singlun‬ là một Tập đoàn lớn tại Singarpo chuyên về lĩnh vực May mặc. Là một Tập đoàn với 5 Công ty – Nhà máy tại 5 quốc gia khác nhau nhưng Singlun lựa chọn Việt Nam là đơn vị tập trung cho các vấn đề chuyên sâu về thiết kế & đặc biệt là Truyền thông & Marketing.

“Hóa ra nhiều nhãn hàng thời trang lớn lại được sản xuất tại Việt Nam.” nhiều người sau khi xem xong bộ phim giới thiệu Doanh nghiệp về tập đoàn Singlun đã nói với chúng tôi thế!
…………………………………………………..
ColorMedia.,JSC – Đơn vị chuyên sâu & chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất TVC (Phim quảng cáo), CorporateVideo (Phim doanh nghiệp) & ClipViral.
Chi tiết xem tại: www.colormedia.vn
Tư vấn sản xuất TVC, CorporateVideo miễn phí: 098.890.9876 hoặc email: hd@colormedia.vn

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...