SPA, Massage như thế nào khi Thương hiệu mệt mỏi?

Đón cô vợ bước ra từ SPA, tôi thẫn thờ, bất ngờ và lờ đờ khi cô vợ ủ ê, xuống cấp ngày nào tự nhiên xinh đẹp, tự tin, ánh mắt long lanh nhìn về phía tôi. Ôi SPA đã làm em thay đổi và tôi yêu sự thay đổi này.

Tôi liên tưởng tới câu chuyện của một anh bạn làm chủ một thương hiệu nội thất. Nhớ ngày trước hàng anh làm ra không đủ cho khách. Vậy mà giờ đây Thương hiệu của anh ủ ê, khó bán, thậm chí lỗ dài.

Tôi bảo: “Anh cho Thương hiệu đi SPA, Massage đi!” Anh mắng tôi “Dở hơi”. Nhưng đó là câu chuyện tôi thấy đúng và phù hợp với các Thương hiệu lâu đời không chịu thay đổi.

Sau đây là 6 bước để SPA cho Thương hiệu khi mệt mỏi.

1. Khám tổng thể Thương hiệu để biết phần nào sức khỏe yếu, phần nào xuống sắc, phần nào ổn rồi, phần nào cắt bỏ.

2. Lắng nghe xem, người ngắm, yêu thương hiệu họ cần gì? Họ nhìn vào mắt, vào mông hay ngực của Thương hiệu? Để rồi biết chỗ mà spa.

3. Nói thật cho SPA biết bạn muốn và cần làm gì cho Thương hiệu của bạn (Định vị, Hình mẫu Thương hiệu, Khách hàng mục tiêu…). Chỗ nào cần trích, mổ, hút mụn, làm đẹp hơn???

4. Nên làm thống nhất và đồng bộ nhé. Đừng săm môi như Laydi Gaga, gọt lông mày như Hồ Ngọc Hà rồi để bụng phệ như mình…Xem nó hài hước lắm 🙁

5. Nằm yên và tận hưởng để bọn SPA nó làm cho, đừng có mà vừa làm vừa cựa quậy. Nát bét cả Thương hiệu của bạn luôn 🙂

6. Đẹp rồi thì phải biết khoe ra. Chụp ảnh Selfie up Facebook, thuê bọn nó làm phim, nhờ kênh 14…để cho thiên hạ biết.

Bọn mình cũng SPA cho thương hiệu bằng Phim Doanh nghiệp, TVC…Gắp #ColorMedia hết mệt mỏi luông.

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...