TÂM THẾ CHỦ ĐỘNG, ĐIỂM CỘNG THÀNH CÔNG.

“Há mồm chờ sung rụng” là một câu ám chỉ sự lười biếng, thiếu chủ động mà ông bà ta vẫn thường răn dạy ngày bé. Và hiển nhiên là sẽ không có gì là tự nhiên có, tự nhiên thành công nếu không phải chủ động hành động.

Hãy thử nghĩ rằng nếu chúng ta muốn làm điều gì đó, muốn hành động mà chúng ta ở một vai trò bị động, không có sự chuẩn bị gì thì liệu cơ hội thành công có được là bao nhiêu?

ky-nang-lam-viec-nhom-kho-khan-va-giai-phap

Khi ở tâm thế chủ động có nghĩa là bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chơi, sẵn sàng cho một thử thách, sẵn sàng cho một công việc tới thành công.

Chủ động trong công việc là bạn biết bao quát mọi vấn đề có thể xảy ra khi mình làm việc. Khi bạn chủ động thì bạn cũng đã có phương án dự phòng, xử lý cho những việc mình làm. Chủ động cũng sẽ giúp bạn sáng tạo hơn trong công việc, giúp bạn tương tác tốt hơn với đồng nghiệp, với lãnh đạo của mình.

Chỉ khi bạn không muốn thành công, muốn tìm thấy niềm vui trong công việc, không muốn phải đi xử lý hậu quả thì “Tâm thế chủ động” bạn không cần có.

Vẫn chốt lại…
TÂM THẾ CHỦ ĐỘNG, ĐIỂM CỘNG THÀNH CÔNG.

Chúc cả nhà một ngày THÀNH CÔNG

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...