Gần 1 tấn tờ rơi, profile giấy bỏ đi sau “Hội chợ triển lãm”

“Hội chợ triển lãm” là cơ hội giao thương của các sản phẩm và doanh nghiệp hàng năm. Truyền tải thông tin rõ ràng tới khách hàng là công việc bắt buộc phòng truyền thông phải đảm nhận. Đừng để:

– Một vị khách hàng xách khệ lệ một túi tờ rơi, profile ra đến cổng ném phịch vào góc tường.
– Các bạn PG, PB to nhỏ: “Phát tờ rơi vậy chứ họ có xem quái đâu. Mệt cả người.”
– Chị XXX, CEO công ty YYY:” Chị phát cho có vậy chứ cũng chưa quan tâm đến hiệu quả lắm. Chẳng biết phát cái gì?
– Chị Hoa làm vệ sinh: “Tôi thu gom được gần 1 tấn giấy là tờ rơi, tờ gấp, profile sau mỗi hội chợ, phí hoài quá.”

Lựa chọn cách nào cho hiệu quả?

Khi mọi thứ mà khách hàng tham quan chưa thấy thích thú và hiệu quả thì luôn đòi hỏi Ban tổ chức, các Doanh nghiệp và nhãn hàng tham gia phải có những nghiên cứu. Dưới đây là một số giải pháp đề xuất của tôi cho Doanh nghiệp.

1. Có thể xây dựng 01 bộ phim cho Doanh nghiệp đầy đủ: thông tin Doanh nghiệp, sản phẩm, công nghệ dây chuyền. Có thể phát trực tiếp tại hội chợ thông qua màn led, tivi.

2. Xây dựng clip, video về sản phẩm và khi khách hàng muốn xem chi tiết thì có thể xem qua di động thông qua barcode dán trên sản phẩm.

3. Tặng USB chứa clip giới thiệu về sản phẩm hoặc Doanh nghiệp. Quà tặng này chắc ko ai vứt đi đâu nhể. UsB có in logo thương hiệu.

4. Hội chợ có thể design riêng app, tăng hiệu quả truyền thông cho sản phẩm và doanh nghiệp tham gia. Khách hàng tới gian hàng nào sẽ có thông tin chi tiết về thương hiệu đó và có phim, ảnh rõ ràng.

Hoàng Dũng, CEO of ColorMedia

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...