Nước khoáng Tiền Hải đồng hành cùng cộng đồng Thương hiệu BrandWalker

Thương hiệu là một yếu tố cần thiết với một nhãn hàng hay một Doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập. Việc luôn đồng hành, ủng hộ cho các hội, nhóm tổ chức về Thương hiệu, Truyền thông & Marketing là một việc làm luôn được Nước khoáng Tiền Hải coi trọng.

Ngày 07/08 vừa qua, Nước khoáng Tiền Hải đã đồng hành cùng một chương trình rất thiết thực và ý nghĩa với cộng đồng Thương hiệu do học viện Thương hiệu Plato tổ chức. Với chủ đề “Từ chiến lược Thương hiệu tới nội dung tiếp thị” đã thu hút hàng trăm những chuyên gia, người làm truyền thông và marketing tới tham dự. Chương trình được chia sẻ bởi hai chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực như: Ông Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc điều hành của Richard Moore Associates, Chủ tịch Học viên Thương hiệu Plato với chủ đề Chiến lược Thương hiệu. Cùng với ông là ngài thị trưởng Phạm Đình Nguyên, người Việt Nam mua thị trấn Buford của Mỹ và đổi tên thành thị trấn cafe mang thương hiệu PhinDeli trong nội dung “Content Marketing”.

IMG_0615 copy

IMG_0483 copy

“Nước khoáng thiên nhiên Tiền Hải là một thương hiệu nước uống uy tín cho người tiêu dùng Thái Bình nói riêng và cả nước nói chung. Nước khoáng Thiên nhiên Tiền Hải được khai thác từ mỏ nước ngầm nằm ở độ sâu 450m so với mực nước biển tại vùng biển Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Mỏ nước quý hiếm này vô tình được các nhà địa chất của Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam phát kiếm vào những năm 80 của thế kỷ trước. Điều đặc biệt là mỏ nước có hàm lượng khoáng trung bình chứa các thành phần như Ca, Mg,Na tốt cho sức khỏe & được vô trùng tự nhiên.”

IMG_0648

TMK_1099Thị trưởng Phạm Đình Nguyên – Ông chủ thương hiệu cafe PhinDeli

Cùng với các Nhà tài trợ khác, Nước khoáng Tiền Hải luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt, có chất lượng, uy tín cho người tiêu dùng đặc biệt là cộng đồng những con người yêu thích thương hiệu, truyền thông & marketing.

10308375_581318432043096_6180630446518797889_nChia sẻ của A Đỗ Thắng – Giám đốc điều hành Học viện Plato chia sẻ: “Học viện Plato với mô hình đào tạo các chủ doanh nghiệp và cấp quản lý nên học viện rất chăm chút việc chăm sóc kĩ càng cho học viên từ những điều nhỏ nhất. Nước uống là một yếu tố rất quan trọng. Nước khoán Tiền Hải vừa đảm bảo chất lượng và cung cấp khoáng chất cần thiết, đảm bảo cho sức khỏe học viên trong các buổi học và các sự kiện lớn. Chúng tôi rất yên tâm về thương hiệu này.”

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...