#DragonGroup – Khi con thuyền doanh nghiệp được chèo lái bởi Kỷ cương, Trách nhiệm và sự uy tín.

#DragonGroup – Doanh nghiệp TOP đầu tại Tỉnh Thái Bình.

Tôi nhớ lại ngày đầu về làm việc với Công ty XNK Thăng Long nay là DragonGroup cho một kế hoạch truyền thông của Dự án Khu đô thị Kỳ Đồng – Thái Bình Dragon City. Tôi và team ColorMedia đã được truyền một cảm hứng mạnh mẽ của Team Dự án, đứng đầu là Anh Nguyễn Trường Thăng – Giám đốc Dự án, bên cạnh sự trách nhiệm và quyết liệt. Và quả nhiên với thời gian rất gấp, nhưng quyết liệt thì team ColorMedia và DragonGroup cũng đã đạt được những kết quả rất đáng trân trọng.

Làm việc trong thời gian dài & tìm hiểu về DragonGroup thì cảm nhận rõ rệt nhất của tôi về con người DragonGroup đó chính là sự tập trung, quyết tâm và quyết liệt. Sự quyết liệt đó được truyền cảm hứng từ Bà Vũ Thị Thà, chủ tịch Tập đoàn đến các Cán bộ, Nhân viên của mình. Ít ai biết rằng, người phụ nữ Cán Bộ Đoàn thanh niên ngày nào, nay đang là Chủ tịch của rất nhiều các công ty với nhiều lĩnh vực như May mặc, Bất Động sản, Xây dựng, Kinh doanh & Thương mại, Môi trường, Hệ thống cây xăng, Khách sạn & Nghỉ Dưỡng tại Thái Bình nói riêng và trên cả nước nói chung.

Mang tâm thế một người con Thái Bình, sự tự hào quê hương và truyền cảm hứng từ BLĐ DragonGroup chúng tôi lại được vinh dự đồng hành cùng DragonGroup trong sản phẩm Phim thương hiệu cho chuỗi sự kiện, truyền thông ra mắt Nhận diện Thương hiệu & Định vị thương hiệu mới của tập đoàn.

Mong rằng với một tinh thần đó, văn hóa đoa của DragonGroup sẽ giúp con thuyền vượt sóng lớn, căng buồm ra khơi trong các dự án sắp tới của mình.

Chân thành cảm ơn:
– Anh Thăng Trường Nguyễn, Tổng giám đốc của DragonGroup đã luôn truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần quyết tâm, quyết liệt khi thực hiện bộ phim.
– Anh Thành Kim Tuấn, Giám đốc sáng tạo của ATH, đơn vị thực hiện thiết kế nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn đã chia sẻ, góp ý kiến.
– Cảm ơn team Production House của ColorMedia, team Marketing của DragonGroup đã nỗ lực hết mình.

#DragonGroup, #ColorMedia#Phimtlthươnghiệu#DoanhnghiepThaiBinh

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...