Hơn 20 PHIM DOANH NGHIỆP cùng nhiều thương hiệu lớn – Tháng 5

Những ngày tháng bận rộn của các team sản xuất #Phimdoanhnghiep vẫn chưa dừng lại. Chúng tôi vẫn idea, concept, pitching, storyboard, shooting và filmediting hàng ngày, hàng giờ.Lý giải cho việc này, Team Account chia sẻ năm nay là năm chẵn nên là năm kỷ niệm của nhiều Doanh nghiệp lớn.

Và tháng 5 này, ColorMedia hân hạnh đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn cho Phim doanh nghiệp và Phim kỷ niệm ngày thành lập.
01. Phim kỷ niệm 40 năm Tổng công ty Xây dựng HUD3. Với tinh thần Đoàn kết, sáng tạo, HUD3 là niềm tự hào của hàng trăm cán bộ – nhân viên. Xem link phim tại đây.
02. Tập đoàn Xây dựng Cotana Nằm trong sự kiện kỷ niệm 25 năm ngày thành lập bộ phim giới thiệu về tập đoàn xây dựng Cotana đã làm cho toàn bộ nhân viên đối tác thật cảm xúc trong buổi lễ.Sản phẩm được kết hợp cùng event #BlueMan.
03. Kosy Group với sự lớn mạnh nhanh chóng trong những năm qua với rất nhiều dự án lớn trên cả nước. Bộ phim giới thiệu về tập đoàn Kosy đã được đánh giá cao từ Ban lãnh đạo và Phòng thương hiệu. Link phim tại đây
04. Xuân Mai – Thanh Hoá Tower là một dự án mới của Xuân Mai group tại Thanh Hoá. Chỉ vỏn vẹn 10 ngày, ColorMedia đã cùng Team Marketing của Xuân Mai hoàn thành bộ phim ấn tượng phục vụ cho lễ khởi công Dự án. Link film tại đây

Hình ảnh tổng thể dự án mô phỏng 3D
05. Tập đoàn Seen Trở về sau buổi gặp gỡ Ban lãnh đạo Tập đoàn Seen đã khiến chúng tôi luôn cảm thấy cần thực hiện tốt nhất những gì họ mong mỏi. 08 địa điểm, gần 10 ngày quay là những gì team tiền kỳ của chúng tôi đang phải chiến đấu.
06. Dragon Group với câu nói “Mảnh đất dù có khô cằn nhưng nếu có sự quyết tâm thì mảnh đất đó rồi một ngày vẫn có thể đơm hoa kết trái” của Chủ tịch đã được chúng tôi chuyển thể thành kịch bản và cấu trúc cho bộ phim Doanh nghiệp lần này.
07. Nội thất Xuân Hoà Là doanh nghiệp đã có gần 40 năm đồng hành cùng khách hàng Việt Nam với các sản phẩm nội thất văn phòng bền đẹp. Tìm tòi những câu chuyện sáng tạo và thú vị, ColorMedia đã được tin tưởng thực hiện bộ phim doanh nghiệp này.
08. FPT – Telecom đưa đến khán giả một thông điệp ý nghĩa trong sản phẩm VideoViral: “ Kết nối để gần nhau hơn”. ColorMedia tự hào cùng FPT-Telecom lan toả câu chuyện này. Sau 10 ngày, mốc 1tr view đã đạ được dựa trên sự lan toả tự nhiên. Link VideoViral tại đây

Hình ảnh nhân vật Đông trong videoviral
09. FPT -Greenwich: Trong suốt những ngày nắng cao độ, mưa bất chợt vừa qua Team sản xuất tiền kỳ của ColorMedia đã không quản mưa nắng cùng với gần 40 nhân sự tham gia sản xuất bộ phim giới thiệu về đại học FPT greenwich tại thành phố Đà Nẵng. Bộ phim đang trong giai đoạn sản xuất hậu kỳ.
10. Tập đoàn Mường Thanh gần 20 đơn vị sản xuất phim đã được hợp tác và làm việc với tập đoàn Mường Thanh trong dự án lần này tại Thanh Hà tập đoàn Mường Thanh đã lựa chọn Channel Media là đơn vị sản xuất phim cho dự án.
11. Bảo hiểm Vietinbank Với ý nghĩa nhân văn của Bảo hiểm mà không phải ai cũng chia sẻ. VBI đã đưa chúng tôi đến với một tâm thế làm phim tuyệt vời. 03 phim giới thiệu về 3 gói dịch vụ của VBI là 3 câu chuyện hài hước và nhân văn.
12. Taikisha Việt Nam Vỏn vẹn mười ngày để cho ekip làm phim của ColorMedia có thể tư vấn xây dựng kế hoạch và triển khai sản xuất phim cho Tasa Việt Nam. Ban lãnh đạo và phòng Marketing của Teresa Việt Nam đánh giá rất cao thái độ làm việc cũng như chất lượng hình ảnh của phim để phục vụ cho sự kiện.

Hình ảnh được capture từ Phim doanh nghiệp Taiki-sha
13. Công ty Cổ phần Thuốc lá Thăng Long Việt Nam (Vinataba) với hơn 40 năm hình thành và phát triển. Vinataba được biết đến bởi nhiều thế hệ thanh niên Việt Nam. Đổi mới & sáng tạo là yêu cầu nhất thiết với Vinataba trong giai đoạn hiện tại. Hãy cùng chúng tôi xem hành trình 40 năm của họ. Link phim tại đây

Hình ảnh được capture từ Phim doanh nghiệp Vinataba
14. Công ty Dược phẩm Sao Thái Dương Hơn 8 năm qua ColorMedia là phim Production House đồng hành cùng rất nhiều các dự án phim quảng cáo của Sao Thái Dương. Trong sản phẩm ra mắt lần này sao Thái Dương vẫn tin tưởng và đồng hành.
15. Công ty Dược phẩm Tâm Bình Video Viral Campaign lan tỏa thương hiệu sản phẩm Viên khớp Tâm Bình đã chính thức được đăng tải trên hệ thống mạng xã hội vài ngày qua và được đón nhận của rất nhiều chia sẻ từ cộng đồng. Link VideoViral tại đây

Hình ảnh nhân vật An trong videoviral – Viên khớp Tâm Bình
16. Công ty Dược phẩm Á Âu Với mong muốn phát triển hơn nữa các kế hoạch truyền thông Online. Dược phẩm Á Âu luôn hợp tác và tìm kiếm các đơn vị sáng tạo trong việc sản xuất content cho chiến dịch. ColorMedia vinh dự được đồng hành cùng Dược phẩm Á Âu trong ba dự án TVC giới thiệu về sản phẩm và viral video. Xem videoviral tại đây

Hình ảnh được capture từ videoviral Cốt thoái vương – Á Âu
17. Công ty Dược phẩm Traphaco
Traphaco là một trong top 5 doanh nghiệp hàng đầu tại việt nam trong việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm thuốc dược phẩm cho thị trường Việt Nam trong lần ra mắt sản phẩm mới này dược phẩm Traphaco đã lựa chọn ColorMedia là đơn vị sản xuất bộ phim quảng cáo.
18. ABB Việt Nam có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm cùng với sự mạnh mẽ của tập đoàn trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới trong lần kỷ niệm 20 năm này ABB Việt Nam đã lựa chọn ColorMedia là đơn vị sản xuất bộ phim giới thiệu hành trình 20 năm có mặt tại Việt Nam.
9. Redsun ITI Ít ai biết rằng đứng đằng sau 200 nhà hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với nhiều ẩm thực từ các quốc gia như Hàn Quốc ,Nhật Bản, Ý, Hongkong và các món ăn truyền thống của Việt Nam được Redsun ITI đầu tư và phát triển. Kể đến như BBO, King BBQ, KhaoLao, ThaiExpress, Seoul Garden… Concept “Thành phố ẩm thực” được team sáng tạo thuyết phục và trình bày ấn tượng.

Thành phố ẩm thực được chúng tôi sáng tạo với 3D từ ẩm thực
20. VNPAY tiên phong ứng dụng công nghệ trong việc hỗ trợ cho việc thanh toán. Giúp cho cuộc sống ngày càng đơn giản hơn. ColorMedia hân hạnh đồng hành cùng các thương hiệu lớn này.
21. Trung tâm Tiếng Anh AMESĐược biết đến là Trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội với nhiều cơ sở đào tạo và giáo viên bản ngữ uy tín. AMES đã lựa chọn ColorMedia cho việc xây dựng bộ phim thương hiệu giới thiệu về trung tâm của mình.

Nhóm giảng viên tại Trung tâm tiếng anh AMES
Toàn bộ các sản phẩm yêu mến và tâm huyết của chúng tôi sẽ được public tại website, Youtube và Facebook của ColorMedia. Hãy search keyword #phimdoanhnghiep, #ColorMedia để xem nhé. Tư vấn miễn phí, gọi 0974 511511 – hd@colormedia.vn

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...