Phim doanh nghiệp giống như xe Vinfast LuxA

Hi bạn! Đọc tiêu đề bài viết này chắc bạn sẽ hơi băn khoăn về sự ví von này 

Khoan đã hay cho tôi giải thích một chút!

Tôi đang tưởng tượng rằng, nếu ở tuổi 30 tôi đến đón một cô gái mới quen đi cafe, ca nhạc trên chiếc xe Vinfast LuxA với chiếc logo chữ V đầy mạnh mẽ kia mà tôi mới phấn đấu tậu được. Tôi sẽ kể cho cô ấy về những đam mê của mình, về sự nỗ lực, tu chí làm ăn, về những thành quả tôi đạt được trong cuộc sống và công việc…

Theo các bạn thì tôi có chiếm được thiện cảm của nàng không?

Nếu không có chiếc xe Vinfast LuxA kia thì tôi nghĩ mình vẫn có nhiều cách để chiếm được trái tim nàng. Tuy vậy, ở giây phút mở cửa mời nàng lên xe đầu tiên, tôi nghĩ nàng cũng có ánh mắt nhìn khác về tôi, thậm chí sự tự tin của tôi trước nàng cũng khác hẳn.

…nhưng đó là câu chuyện tôi tưởng tượng ra thôi, còn tôi đang nghĩ về Phim doanh nghiệp, một sản phẩm mà tôi và ColorMedia đã theo đuổi 10 năm qua.

Lý do gì để tôi viết bài này ư?

Sáng nay, thật tình cờ sau bao ngày không gặp lại, tôi gặp anh trên sân tập Golf. Anh là Phó tổng của một tập đoàn sản xuất lớn. Gặp lại anh, tôi hồ hởi chia sẻ luyện tập chơi golf, về thể thao, về các công nghệ mới trong truyền thông. Còn anh: Anh kể cho tôi về quản trị, về nhân sự & đặc biệt là câu chuyện hợp đồng giữa mùa Covid19 mà anh nhận được gần đây.

Anh kể:” Em biết không? Anh gửi toàn bộ tài liệu, hồ sơ và đặc biệt là phim doanh nghiệp mà anh đã làm cùng ColorMedia cuối năm 2019 cho khách hàng tại Ấn Độ. Thời Covid19 này khách hàng thăm doanh nghiệp bằng Phim thật hiệu quả em ạ. Không ngờ sau 3 ngày gửi mail, hồ sơ và phim doanh nghiệp. Khách hàng đã ký hợp đồng với bên anh.”

Cảm hứng từ câu chuyện của anh, khiến tôi thật vui và ví von cũng hay hơn đấy. Tôi thấy Phim doanh nghiệp của ColorMedia giống như chiếc xe Vinfast LuxA trong lần đầu gặp gỡ ra mắt. Nó không chỉ là chiếc xe đẹp, sang trong & thậm chí làm màu, nó còn cho đối tác biết được một sự chuyên nghiệp trong việc giới thiệu năng lực của mình, truyền thông thông minh cũng là một giá trị mà doanh nghiệp sẽ nhận được.

Kết quả của cuộc gặp đó có thành công hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, sự phù hợp, sự nhân duyên… tuy vậy Phim doanh nghiệp cũng giống như chiếc xe Vinfast LuxA mà chàng trai đón cô gái trong lần gặp đầu tiên. Nó thật ấn tượng, chuyên nghiệp đẳng cấp & thể hiện được nhiều yếu tố phía sau đó.
……………………………………………………….
Sự tưởng tượng của tôi thật đáng yêu phải không?
Tôi thấy mình bắt đầu giống anh Vượng rồi, tôi có nhiều Vinfast LuxA quá.
Anh chị em nào cần mua Phim doanh nghiệp để đi tán gái Tây, gái Âu, gái Hàn thì inbox mình hoặc vô www.colormedia.vn để được tư vấn nhé.

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...