Đặc sản Thái Bình mày là gì?

Đã lâu lắm rồi chẳng còn tay xách, nách mang mỗi lần về quê lên. Chẳng còn ai hỏi mình đặc sản quê mày đâu? Chẳng còn ai hỏi về Bánh cáy Làng Nguyễn, chẳng ai nói về canh Cá Quỳnh côi với mình. May ra còn ít cá kho quê nội, ít khoai lang chợ quê.

Chết lặng ở trong lòng.

Còn nhớ ngày sinh viên về quê mang theo Bánh cáy làm quà cho bọn bạn. Hồi hộp, háo hức chưa được 5 phút thì thấy bọn bạn vô tư cầm bánh ném nhau. Và đã rặn lòng :”Không bao giờ mua quà, đặc sản quê mình mang đi nữa.”

Rồi cả MV “Thái bình trong tôi” mình vẫn đau đáu đưa một đặc sản vào Clip. Cuối cùng vẫn chọn “Cho cháu 2 hộp bánh cáy để làm quà” vì chẳng biết chọn cái gì :(- Phi Nguyễn Quang nhỉ?

Nói vậy chứ, vì buồn có lâu bao giờ

Mình quê “Chị Hai năm tấn” mà, giờ quê mình có cả “Anh Hai Niêu Vàng” nhé. Anh Hai là mình tự đặt cho Bác Trần Mạnh Báo – một con người đam mê và tận tâm với từng hạt lúa giống. Và giờ đây sau 45 năm nghiên cứu bác đã cùng tập thể ThaibinhSeed cho ra đời một thương hiệu Gạo tám thơm Niêu Vàng với một câu chuyện đầy tính nhân văn.

Cơm nấu từ gạo Niêu Vàng, có vị đậm đậm, ngọt tự nhiên và thơm không giống các gạo khác. Mình thích nhất là ăn cơm không. Ôi ngon cực.

Năm nay mình có quà quê mới cho cả nhà rồi nhé.

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...