GÁI XĂM TRỔ, HÚT THUỐC vs TRAI RỬA BÁT QUÉT NHÀ?

Mình là thuộc tuýp người nào nhỉ? Hiện đại trẻ trung hay truyền thống, gia giáo? Wow 😂 KHÓ (Nam Cường).
Sinh ra giữa 2 thế hệ 7X và 9X là một thiệt thòi hay là một lợi thế của 8X như mình nhỉ? Bản chất thế nên đôi khi thấy mình cũng dễ như CAVE mà lắm khi khó như BÀ CHẰNG.

Sáng nay nhân chuyện #Cafesáng nói về chuyện một số ông là chỉ thích ở vậy, sống cho bản thân thay vì lấy vợ và sinh con đẻ cái. Rồi chuyện chưa lấy vợ như đi giữa đại lộ thênh thang, còn khi lấy rồi thì như đi giữa con đường làng chật hẹp.

Quay ngược lại với tiêu đề bài viết, phần là để câu view, phần cũng là những câu hỏi trong suy nghĩ của mình. Quan điểm của mọi người như thế nào khi thấy các hình ảnh đó. Chắc hẳn sẽ nhiều người sẽ thô bỉ chửi rủa, la mắng và nhiều người khác thì cổ vũ khích động kiểu như vợ mình sẽ luôn ủng hộ mình rửa bát quét nhà.

Vậy nó ĐÚNG hay SAI?

Đúng hay Sai còn do quan điểm nhỉ? Quan điểm thì tạo bởi sự trải nghiệm, cá tính, thế hệ, tư duy…muôn vàn thứ khác. Lập luận sau của một thằng 3 phải như mình cũng là 1 quan điểm đây.

– Ở một xã hội thì luôn tồn tại cả đúng và sai, cả tốt và xấu, cả đầu gấu lẫn công an và cả xà lan lẫn tàu thủy.

– Tôn trọng điều bạn thấy sẽ hay hơn là phản ứng điều bạn nhìn. Vì maybe người ta cũng đang tôn trọng bạn trong vấn đề đó.

– Gái xăm trổ ít ra họ còn thể hiện rõ ràng 1 cá tính mạnh hơn thằng như mình – ẩm ương khó hiểu. Gái hút thuốc, phải chăng cô ấy đang có một stress mà thuốc giúp cô ấy giải tỏa. Ồ đấy, đàn ông rửa bát vì họ muốn hiểu vợ mình hơn, chia sẻ cùng vợ và con. Quét nhà cũng chẳng qua vì họ thích nhà luôn sạch sẽ. Oh yeah!

Ờ thì chốt hạ nhỉ (y)
TÔN TRỌNG là điều NÊN LÀM hơn là PHẢN ỨNG 🙂

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...