CẢM ƠN NHỮNG “NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH” – EVENT AGENCY

Thật có lỗi nếu trong cuốn nhật ký của #ColorMedia thiếu đi một chương dành cho những câu chuyện về “người bạn đồng hành” này. Người bạn luôn bên cạnh truyền cảm hứng, cập nhật xu thế và trao cơ hội cho ColorMedia. Xin dành lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị, các bạn đồng nghiệp EVENT AGENCY – những người mang đến cảm xúc, mang đến điều mới lạ cho các thương hiệu, nhãn hiệu.

Có lẽ chúng ta sinh ra là để dành cho nhau:
EVENT AGENCY – FILM PRODUCTION HOUSE

Kể về những ngày đầu tiên của ColorMedia là những ngày duyên kỳ ngộ, kết nối ColorMedia với một Event Agency uy tín tại Hà Nội đó là #IBGroup. Một công ty được biết đến với nhiều sự kiện âm nhạc thương hiệu lớn như: Kenny G đến Việt Nam cùng VPBank, Boney cùng MBBank…Ngày đó đồng hành cùng IBGroup trong vai trò đơn vị phụ trách hình ảnh của sự kiện âm nhạc Rockstorm của Mobifone. Cảm ơn các anh Dương, A Khôi, team Media Thu Trang, Phương Thanh…(http://ibgroup.vn)

Kế tiếp những mùa tiếp theo của Rockstorm Mobifone, ColorMedia có cơ hội đồng hành cùng một Event Agency, một team đồng nghiệp trẻ cực sáng tạo và đầy cảm hứng – #HEXAGON. Hành trình xuyên Việt qua 3 mùa Rocktorm trải qua 7 tỉnh thành đủ để chúng tôi hiểu nhau, trân trọng nhau hơn. Những con người thầm lặng đứng phía sau ánh sáng sân khấu. Cảm ơn Tùng, cảm ơn Quý và các đồng nghiệp Hexagon (http://www.hexa.vn)

Một EventAgency lão làng tại ngành truyền thông & giải trí tại Việt Nam, chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng #LEBROS. Nhắc đến #LEBROS nhiều người sẽ nhắc ngay đến những sự kiện ra mắt với những dòng xe, siêu xe trên thế giới tại Việt Nam. Ở một góc độ khác a Lê Quốc Vinh luôn là người anh, người thầy, người truyền cảm hứng cho chúng tôi trong nghề nghiệp. #ColorMedia hân hạnh được đồng hành cùng Anh Vinh và LeBros trong một số dự án phim doanh nghiệp, phim kỷ niệm của VietnamAirline.

Một Event Agency mà được nhiều các tổ chức nước ngoài biết đến, tổ chức nhiều show-tour sự kiện cho các thương hiệu lớn, một CEO tràn đầy năng lượng với cộng đồng marcom, hẳn ai cũng biết đến #LinkStar với anh Vũ Trung Hiệp. Người anh, người bạn rất thân và chân thành của anh em #ColorMedia.Không chỉ đồng hành cùng anh trong các dự án, chúng tôi còn được anh luôn động viên, chia sẻ công việc. Luôn trân trọng những tình cảm chân quý này của Anh và các bạn.

Gặp nhau trước lúc Event ra mắt thương hiệu mới của Vinataba, chúng tôi có cơ hội gặp nhau và dành cho nhau sự tập trung cao độ ngay khi bắt đầu công việc. Cảm ơn Mrs Phương Thanh, #ATT Co.,ltd. Ngay sau buổi đầu tiên đó, chúng tôi đã có sự ăn ý cùng nhau, giữ tương tác tốt và dành cho nhau một sự tập trung cao độ. Kết quả của sự ăn ý đó chính là sự hài lòng của khách hàng ngay sau buổi event.

Gặp anh Nghĩa – CEO của GICMedia.,JSC trong những ngày đầu tiên anh em cùng khởi nghiệp. Chia sẻ cùng anh bao kiến thức về quản lý, vận hành, nhân sự khiến anh em càng hiểu nhau hơn. #GICMedia hiện tại đang là Event Agency có uy tín với các sự kiện cho các Doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Chung với nhau nhiều dự án nhưng vẫn nhớ nhất dự án Singlun được cùng anh chinh chiến. Cảm ơn GICMedia và anh Nghĩa rất nhiều (http://gicmedia.vn/)

Không chỉ là những người bạn trong cộng đồng Marcom, Thương hiệu, Anh Tùng Mac chính là người mà thường được các đồng nghiệp nữ của ColorMedia quan tâm. Một CEO trẻ trung, đẹp trai với thương hiệu #MacEvent. MacEvent được biết đến không chỉ bởi sự sáng tạo, ứng dụng công nghệ trong các sự kiện tầm cỡ. CEO, đạo diễn này còn được nhắc đến với sự tỉ mỉ, tập trung và trách nhiệm. Viettinbank Insurance, ABB, Tân Á Đại Thành là những dự án gần đây chúng tôi có duyên đồng hành cùng nhau, hạnh phúc vẫn là mang đến một không gian cảm xúc, một sự hài lòng cho khách hàng.

#Cococo – một brandname khá thú vị của nhóm đồng nghiệp trẻ, tập trung vào việc tư vấn & thực thi truyền thông, sự kiện cho các doanh nghiệp Bất động sản. Một ngành khá khó tính, đặc thù và đòi hỏi việc đọc hiểu #insight rất kỹ càng. Vậy nhưng Cococo luôn mang đến cho những ông lớn Bất động sản sự hài lòng. 45 năm HUD3, dự án Thăng Long Victory chính là sự kết hợp và đồng hành của ColorMedia với Cococo.

“Bên anh luôn đi đập những bức tượng cũ kỹ” – chia sẻ của anh Trí, đạo diễn của #SunBright – một Event Agency tham gia sự kiện lớn ngành Ngân hàng, Hàng không có uy tín tại Việt Nam. Những ngày đầu làm việc luôn là những ngày khá căng thẳng để chúng tôi hiểu nhau. Tuy nhiên sau những giây phút chia sẻ đó, chúng tôi có những hợp đồng chiến lược, đồng hành cùng nhau trong các dự án của #SunBright về mảng Phim doanh nghiệp, phim kỷ niệm doanh nghiệp. Chúng tôi trân trọng sự chân thành và hợp tác cùng các anh chị (sunbright.vn)

Một Event Agency nữa song hành cùng các sự kiện kỷ niệm doanh nghiệp mà #ColorMedia có cơ hội đồng hành trong thời gian gần đây đó là NGƯỜI ĐÀN ÔNG XANH – #BLUEMAN.Anh dành sự tin tưởng toàn bộ cho ekip làm phim của #ColorMedia,chia sẻ cùng chúng tôi những #keypoint của chương trình, những concept sáng tạo mà anh mang tới không gian sự kiện cho khách hàng (https://blueman.vn)

Chương “Người bạn đồng hành” & “Những người đứng sau sân khấu” này của ColorMedia hy vọng sẽ được viết tiếp, viết mãi.

Xin cảm ơn các đồng nghiệp, các anh, các chị nhân một buổi sáng thứ 4 đẹp trời.
Hà Nội ngày 25.07.2018

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...