ÔNG TÂY tí NGẤT khi THĂM DOANH NGHIỆP :(

Các anh chị Công nhân lau lau chùi chùi, bê chỗ nọ đặt chỗ kia, sơn sửa mất gần tuần để tiếp đoàn khách nước ngoài.

Ngày khách đến, mấy bạn phòng truyền thông, phòng hành chính nhốn nháo, lo lắng, sợ khách hàng không hài lòng.

Rồi thì chớp nhoáng dăm câu ba điều tại phòng họp – phòng truyền thông được nhiệm vụ dẫn đoàn khách tham quan Nhà máy của công ty. Với hơn 20ha và 4 tổ hợp sản xuất trong nhà máy, sau hơn 3h đi bộ tham quan câc dây chuyền hiện đại kia, đoàn khách trở ra trong những tiếng thở mạnh, mồ hôi nhễ nhại, hôi rình.

Đoàn khách Tây mệt mỏi, tỏ vẻ muốn xin nghỉ trước khi vào đàm phán cho hợp đồng lớn của công ty 😂

Trở lại hôm sau trong phòng họp, thằng Tây mũi lõ phụ trách hình ảnh, nó cắm USB phập phát vào laptop, rồi toàn bộ hình ảnh về Công ty nó hiện lên rõ quy mô, công nghệ mà mạch lạc về thông điệp qua bộ phim (Phim doanh nghiệp – CorporateVideo) dài 5 phút. Cả phòng họp ai đấy đều nhìn nhau thích thú. Thằng Tây sếp nói:” Bọn mày làm cái CorporateVideo này thì chiều qua tao đã ký hợp đồng xong rồi. Thôi giờ ký nhé.”

Ngay ngày hôm sau, ông sếp Công ty kia đã gọi #ColorMedia lên bàn bạc và thực hiện Phim doanh nghiệp cho Doanh nghiệp ổng.

#phimdoanhnghiep, #colormedia, #sanxuattvc

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...