Rượu là “Thằng bạn thân” hay “Kon đểu cáng?

Mình còn tỉnh, còn chuẩn mà….Ba say chưa chai 🙁 …Mình vừa thuyết trình trước vợ là Rượu là “Thằng bạn thân” nhưng sau khi Li vơ phun và A xê Nôn mình biết ngay nó là “Kon đểu cáng”. 

1. Khi Rượu là “Thằng bạn thân”

– Có lẽ chẳng ai phủ nhận được sự chân thành, cởi mở, đôi khi cả bốc đồng của họ mỗi khi chén chú, chén anh. Những nụ cười, khuôn mặt đỏ nhưng Rượu đã mang họ gần nhau hơn, hiểu nhau hơn.

Nó giúp anh chàng thất tình giải được cả sầu, quên đi những buồn vui trong tình cảm. Giải được không thì chẳng rõ nhưng CHÀNG ngủ ngoài vườn đến tận sáng mai. >> Anh chàng vội ghi vào cuốn nhật ký 1 kỉ niệm đẹp.

“Khí thế” về khoản này thì Rượu là bạn chí cốt. Sau vài chén, nó lấy được khí thế giống kiểu “Nam vô tửu như cờ vô phong” rõng rạc nói “Phanh phiêu phem”. Nàng ý đã gật luôn. Thế mới là Uống.

– Cả chuyện hợp đồng ký luôn trên bàn rượu dưới sự chứng kiến của Whisky, Jony Guốc cơ…Rượu nút chuối….v..v đủ để biết rằng tầm quan trọng của rượu.

– Yếu sinh lý? Kéo dài cuộc chơi…đừng dùng Rockket 1h, Alipas mà làm chai 65 thử xem. Anh bạn đồng hành đến sáng mai. Quan trọng là làm ntn thôi:(

2. Khi Rượu là “Kon đểu cáng”

– Đấy, 2 thằng chơi thân với nhau vừa cắt máu ăn thề thế mà Kon đểu cáng đó nó cho lốc đẫy vào rồi, cầm dao phang nhau. 🙁

– Kon đểu cáng ý có lần bắt mình nôn bằng sạch, nôn thốc nôn tháo, nôn cả vào chăn gối, nôn đầy ra nhà, nôn tận góc tủ. ÔI….Kon đểu cáng bắt vợ anh dọn nha 🙁

– Anh lái xe chuẩn lắm vậy mà xơi có 2 chai 65, Con đểu cáng ấy nó đẩy anh, mồm anh cà xuống đường, giờ anh phải đeo răng giả. Mẹ kiếp 🙂

– Kon đểu cáng ý không xui mình nghiện rượu thì mình đâu có bán cái xe của ông nội để cho bố, bố tặng mình. Rượu ơi anh nghiện em.

– Kon đểu cáng ý còn bắt mình phải đi 2 chân xoắn vào nhau, vừa đi vừa đánh võng, về nhà phải trèo cổng.Mày nhớ đấy, giờ anh không tỉnh táo để kể hết tội mày thôi. GHÉT.

Đấy Dũng kể hết ra tính xấu, tật tốt của nó để mọi người biết cách mà chơi với nó. Chọn bạn mà chơi 🙁

Việc tìm đại lý đèn led cho mình khi muốn mua được một chiếc đèn tốt và chất lượng đảm bảo là điều rất cần thiết. Bởi, nếu tìm được đại lý tốt sẽ giúp bạn có được mức giá chiết khấu tuyệt vời và vẫn rất đảm bảo chất lượng cho mình

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...