NIỀM TIN THƯƠNG HIỆU – là thứ khó bán nhất cho người tiêu dùng.

Đối với mỗi #thươnghiệu, #nhãnhàng thì NIỀM TIN luôn là điều mà họ muốn gửi tới khách hàng và người tiêu dùng. Bởi lẽ khi có quá nhiều sản phẩm, nhãn hàng trên cùng một kệ hàng thì việc yếu tố nào sẽ quyết định đến tâm trí người mua hàng mới là yếu tố quan trọng. Cuộc cạnh tranh về giá đã cho thấy những thất bại thảm hại của nhiều doanh nghiệp. Thay vào đó các CEO, CMO, Brand Manager đang phải thay đổi chiến lược của mình. Yếu tố mà họ phải nhìn nhận đó chính là NIỀM TIN THƯƠNG HIỆU.

Nhìn từ truyền thông trong thời gian gần đây hẳn không ai không biết về vụ nước mắm truyền thống nhiễm asen là một case được coi là vận động hành lang của TeamMarketing của Masan. Muốn chiếm lĩnh thị trường nước mắm truyền thống, Masan chơi trò “thò bàn tay bẩn” vào thị trường nước mắm truyền thống, dùng truyền thông nói nước mắm truyền thống chứa độc tố. May mắn thay người tiêu dùng thông thái và mạng xã hội đã lật tẩy chiêu trò đó của họ.

14625763_1204432202912865_516347818_o

Điều đó cho thấy NIỀM TIN là thứ quan trọng hơn cả của mỗi THƯƠNG HIỆU.

Làm thương hiệu phải dựa trên một sản phẩm tốt, chất lượng. Làm trong suốt cuộc đời doanh nghiệp, sản phẩm và làm bằng nhiều cách thức khác nhau. PHIM DOANH NGHIỆP là cách kể chuyện thương hiệu cũng rất rõ ràng.

Tư vấn làm PHIM DOANH NGHIỆP
Hotline: 0974 511 511 l hd@colormedia.vn

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...