Công ty Việt Nam ĐẦU TIÊN mời Tổng thống Mỹ OBAMA ăn trưa :)

Không biết ‪#‎Obama‬ có qua thăm mình được không? Chờ thư ký của ông ý confirm lại 🙂

Dear Obama,

Chào mừng ông đến thăm Việt Nam của chúng tôi. Tôi là Hoàng Dũng – Đạo diễn của ColorMedia. – Công ty chuyên về sản xuất TVC, Corporate Video tại Việt Nam.

Những ngày này ở Việt Nam chúng tôi đang mong ngóng chờ ông lắm. Chắc tại vì ông đang làm những điều tốt đẹp, một Tổng thống da màu với nụ cười tươi, sự gần gũi và thân thiện. Ông đang cho thấy những điều tốt đẹp luôn được yêu mến, kính trọng.

Nói lan man quá, thực ra tôi biên thư này cho ông chỉ với một tấm chân tình nhỏ nhoi. Rằng là, tôi biết ông rất bận, người tới người lui phục tùng ông đông lắm, ông đi xe Ca đi nát hịn lắm…nhưng vì quý trọng ông nên tôi có ý định mời ông qua thăm văn phòng công ty tôi, tôi pha trà Thái Nguyên mời ông và cánh phục tùng của ông. Muốn ông chia sẻ cho tôi và anh em tôi về cách làm Thương hiệu cá nhân ông và Thương hiệu Quốc gia trong nhiệm kỳ của ông. Xong rồi nếu bữa tối ông rảnh tôi muốn mời về nhà tôi ăn bữa cơm thân mật do chính mẹ tôi và vợ tôi nấu. Họ cũng yêu mến ông lắm. Tôi cũng muốn selfie cùng ông rồi post lên Facebook cho bọn bạn tôi phát ghen tị.

13238964_10205025283466809_9041240701024292829_n

Lời mời chân tình và chân thật, Obama nhé!

Nếu được ông bảo bạn trợ lý của ông gọi cho tôi theo số 0974511511.

Welcome to Vietnam, Obama 🙂

Hoàng Dũng,

‪#‎MoiObamaantrua‬ ‪#‎Bietdauday‬

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...