Tuổi thơ là những ngày hè chơi bóng

Lại một post nữa cho thấy mình bắt đầu già cmnr, lại một chủ đề “Ngày xưa”.Hôm qua được chạy trên sân bóng cùng đội giữa trời mưa tầm tã. Những bức hình đẹp làm mình nhớ về những ngày hè chơi bóng và đá bóng dưới trời mưa.

Mình là thằng anh nghịch ngợm cầm đầu tụi nhỏ ở một dãy phố. Những buổi trưa hè, tụi này lại trốn bố mẹ đi lượm sắt vụn, ve chai, thùng sơn ở công trường xây dựng sau nhà để bán. Và số tiền bán được cho bác đồng nát bọn mình lại chuyển cho bác Vui bán tạp hoá cạnh nhà để đổi lấy những trái bóng nhựa cho tập luyện. Số bóng cho cả đội 5-6 anh em có điểm lên tới 40 trái bóng.

Một câu lạc bộ bóng tụi trẻ xóm phố ra đời & được tập luyện như ai. Hồi đó chúng tôi yêu thích, thần tượng những danh thủ như Huỳnh Đức, Hồng Sơn, xem cách họ luyện tập. Mỗi cầu thủ có tới 5-6 quả bóng để tập luyện giữa những ngày trưa hè nóng bức. Hơn 40 quả bóng đổi từ những buổi trưa lượm nhặt đồng nát đó đã cho chúng tôi những trải nghiệm để thêm yêu môn thể thao này hơn.

Và sau gần 30 năm, vẫn một tình yêu bóng đá ấy, vẫn một tuổi thơ tràn về đúng nghĩa. Hắn thú vị với những bức hình này của đội bóng mà hắn đang chơi, 1 tập thể anh em đam mê & kỷ luật.

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...