LÀ CÁI NHÂN DUYÊN

Nói gì thì thì nói, mọi điều trong cuộc sống này là “nhân duyên”. Ít ai biết rằng Tôi và Founder cùng tôi là Vu Van Huy là hai ông cử nhân Công nghệ thông tin. Giờ lại đi làm Phim quảng cáo & Phim doanh nghiệp, rồi truyền thông, thương hiệu… Đấy là “Nhân duyên” đưa tôi đến với nghề. Và nhân duyên này hay lắm, sẽ kể khi nào có dịp.

8 năm, cả một hành trình đầy những trải nghiệm thú vị với chúng tôi. Có 1 điều khá tự hào là #ColorMedia đã lựa chọn một con đường đi cho riêng mình và vẫn hực hực quyết tâm từng ngày. Hơn cả, ở ColorMedia đang có những anh em, đồng nghiệp chung chí hướng, đam mê và trách nhiệm. Khẳng định rằng, ở môi trường làm việc, chúng tôi không dành chỗ cho sự giấu dốt, không có đất cho sự ích kỷ. Anh em sẵn sàng chia sẻ, luôn luôn lắng nghe và cầu thị. Vui, tự hào vì luôn có những đồng nghiệp như thế.

Tuy thế, nhân sự ở ColorMedia chúng tôi không có những người giỏi, chúng tôi có những nhân sự phù hợp, trách nhiệm và cầu tiến từng ngày. Ai đó khi trải qua một chặng đường đều thấy mình thay đổi, từ cô biên tập – sáng tạo, đến anh quay phim – đạo diễn và tất nhiên là cả tôi.

Lựa chọn khẩu hiệu của ColorMedia là “Think better – Do right” để chúng tôi luôn phải thấy rằng, mình phải luôn nghĩ có thể làm tốt hơn, làm đúng hơn, làm hiệu quả hơn.

Sự cầu thị đó, sự trách nhiệm đó của chúng tôi được thể hiện qua từng công việc nhỏ bé, qua từng cuộc gặp gỡ với đối tác khách hàng. Và đương nhiên tình yêu đó đã được khách hàng, đối tác, ghi nhận và trao cơ hội hợp tác. Vậy nên chúng tôi cũng đang muốn tìm những nhân sự không giỏi nhưng phù hợp, yêu thích với văn hóa môi trường làm việc của chúng tôi. Các vi trí chúng tôi cần:

01. Sáng tạo – Copywriter (Số lượng 01)
Thích viết, thích sự sáng tạo, hiểu biết về Thương hiệu, Marketing & Truyền thông là một ưu thế. Mọi vấn đề khác, chúng tôi sẽ đào tạo khi bạn tham gia cùng chúng tôi.

02. Họa sỹ 3D – 3D Artist (Số lượng 01)
Sử dụng tốt 3Dmax hoặc không thì Lumion. Có tư duy về diễn họa kiến trúc, đồ họa.

03. Dựng phim – Film Editor (Số lượng 02)
Có tư duy về dựng hình (không phải dựng phim truyện hay TVShow) vì chúng tôi dựng TVC và Phim doanh nghiệp. Sử dụng tốt Adobe Photoshop, After Effect, Premiere.

04. Đạo diễn – Film Director (Số lượng 01)
Tư vấn, xây dựng và triển khai định hướng đạo diễn các sản phẩm TVC & Phim doanh nghiệp. Đạo diễn là trung tâm, song hành cùng sáng tạo, quay phim & hậu kỳ. Chúng tôi cũng có những quy trình riêng dành cho đạo diễn.

05. Quay phim – Cameraman (Số lượng 01)
Nghiên cứu, sáng tạo & song hành cùng các nhân sự sáng tạo, hậu kỳ đưa ra những thước phim ấn tượng, sáng tạo, chuyên nghiệp. ColorMedia có hệ thống Camera 02 Sony FS7, Canon 5D3 & đủ đồ chơi cho dân quay phim.

06. Kế toán (Số lượng 01)
Có kinh nghiệm kế toán các công ty về sản xuất & dịch vụ. Hiểu biết về tài chính là một ưu thế.

Ở ColorMedia chúng tôi đang thực hiện dự án theo quy trình sáng tạo & sản xuất chuẩn Quốc tế. Chúng ta sẽ cùng đồng hành và làm tốt hơn điều đó. Và đương nhiên rằng, các bạn không phải lo nhiều về mức thu nhập & đãi ngộ. Hẹn gặp các bạn trong buổi “trò chuyện” phỏng vấn.

Song hành cùng ColorMedia chúng tôi còn có:
01. #ColorMediaHàNội: Tư vấn & sản xuất TVC & Phim doanh nghiệp
02. #ColorMediaSàiGòn: Sản xuất TVC, Phim doanh nghiệp các tỉnh phía Nam 
03. #CUSDigital: Tư vấn & triển khai các chiến dịch Content Viral

Nếu chúng ta “Có duyên” hãy gửi CV & Portfolio về hd@colormedia.vn hoặc gọi Hotline: 0974 511 511

Hoàng Dũng | CEO & Film Director

Yêu thích nghệ thuật, phim ảnh, khởi nghiệp từ năm 25 tuổi - hiện nay Hoàng Dũng là một CEO - Film Director trẻ tuổi và có uy tín của ColorMedia.,JSC tại Hà Nội. Anh luôn dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị.

You may also like...